Tôm khô biển Quy Nhơn loại 1- Size lớn

Giá tôm khô biển Quy Nhơn loại 1 giá bao nhiêu 1kg? Địa chỉ bán tôm khô biển ngon ở Quy Nhơn?

Tôm khô được làm từ tôm biển sẽ ngọt hơn tôm đất, màu đỏ đẹp mắt

{getToc} $title={Table of Contents}
  • Giá tôm khô biển Quy Nhơn nguyên chất
  • Giá: Rẻ nhất theo thời giá
  • Xuất xứ: Quy Nhơn - Bình Định
  • Đóng gói: Có bán lẻ theo lạng và hỗ trợ hút chân không (dễ dàng xách đi máy bay)
  • Giao hàng: Ship toàn quốc

Tôm khô biển còn gọi là tôm nõn khô là một trong các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Chúng được làm từ tôm tươi tự nhiên và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô thủ công. Tôm khô thành phẩm có kích thước nhỏ hơn, có vị ngọt thanh đậm đà rất thơm.

Giá trị dinh dưỡng của tôm khô vẫn giữ gần như nguyên vẹn, trong 100g có: 347 kcal, 75,6g đạm, 235mg canxi, 4,6mg sắt, vitamin B1, B2, PP và 3,8g chất béo chưa bảo hòa.

Tôm biển khô Quy Nhơn
Tôm biển khô Quy Nhơn

Giá tôm khô biển hiện nay tại Quy Nhơn

1kg tôm khô biển Quy Nhơn bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôm khô, nhiều kích cỡ và chất lượng khác nhau. Cửa hàng chúng tôi chỉ chuyên cung cấp tôm khô biển loại 1 (hàng tuyển chọn - size đại) dùng nấu món canh và súp rất ngon. Chỉ 5 - 6 con đã có thể nấu được 1 nồi canh lớn ngon ngọt.

Tôm khô biển loại 1 (size đại): Theo thời giá

Chúng tôi có bỏ sỉ với giá tốt. Gọi ngay 0907.473.418 để được báo giá sỉ.

Tôm khô biển Quy Nhơn mua ở đâu giá tốt

Có nhiều địa chỉ bạn có thể mua tôm khô biển tại Quy Nhơn, khi đến với của hàng Đặc sản Bình Định Biển Xanh chúng tôi cam kết các bạn sẽ được mua loại tôm khô biển loại 1 được làm từ tôm biển tự nhiên đánh bắt tại vùng biển Quy Nhơn. Quy trình bảo quản tiêu chuẩn giữ được độ ngọt của tôm, không dùng phụ gia phẩm màu. 
Có bán sỉ và lẻ từ 1 lạng. Có hỗ trợ hút chân không và đóng túi zip.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0907.473.418

Địa chỉ: 53 Nguyễn Lạc, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn,  Tỉnh Bình Định


Quý khách có thể mua tôm khô trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua qua số hotline trên, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi đến Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Canh tôm khô ngon không kém tôm tươi

Cách chọn mua tôm khô biển ngon

Vì lợi nhuận một số nơi đã thêm vào hóa chất để giữ tôm được lâu hơn và phẩm màu để cho màu tôm đẹp hơn. Tuy nhiên, những chất này vừa làm tổn hại đến sức khỏe, vừa làm tôm có vị ngai ngái của hóa chất.

Hãy chọn loại có màu sắc đỏ tươi tự nhiên (màu của men gạch), đó là tôm phơi sống. Loại có màu đỏ nhạt, hay đỏ sẫm là đã để lâu ngày và được luộc chín mới phơi, và có thể được tẩm bằng phẩm màu.

Tôm biển kích thước sẽ không đồng đều, khi bốp thân cứng, no tròn và săn chắc (tươi). Khi dùng tay bóp vào mình con tôm sẽ không bị gãy vụn hay mềm đi.

Và cuối cùng, ngâm tôm khô vào nước, nếu tôm mà không sử dụng phẩm màu sẽ nở to ra nhưng nước vẫn trong, còn ngược lại thì khi ngâm nước sẽ bị đục màu.

Tôm khô rim chua cay - Món ngon chế biến từ tôm khô biển Quy Nhơn

Tôm biển khô rim chua cay - Món ăn tốn cơm trong những ngày đông lạnh
Một món ăn đơn giản, dễ thực hiện song đậm đà hương vị, đưa cơm như tôm khô rim chua cay sẽ làm phong phú hơn bữa ăn gia đình. Để thực hiện món ăn này chúng ta cần chuẩn bị đủ nguyên liệu, tiến hành chế biến theo các bước đạt chuẩn để đảm bảo hương vị hoàn hảo nhất.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Tôm khô ngon.
- Tương ớt.
- Giấm gạo.
- Ớt tươi.
- Sả.
Các bước chế biến:
- Bước 1: Tôm khô biển chúng ta sơ chế bằng cách rửa thật sạch, tiến hành ngâm nước cho tôm khô trong 1 tiếng cho mềm ra.
- Bước 2: Tiến hành pha nước sốt với 5 thìa tương ớt, 5 thìa nước giấm, 5 thìa đường, 2 thìa nước mắm, ớt băm nhuyễn 5 quả, sả thái mỏng 5 củ, ½ chén nước. Hỗn hợp này pha trộn đều để chúng ta có cách chế biến tôm khô chua ngọt đúng vị.
- Bước 3: Tôm khô sau khi ngâm mềm, chúng ta vớt ra để ráo, sau đó tiến hành xào nhanh với một chút dầu ăn và sả, ớt phi thơm. Đây là một bước không thể thiếu của cách chế biến tôm khô với món rim đậm vị này.
- Bước 4: Cuối cùng, chúng ta cho nước sốt đã pha chế trước đó vào chào tôm đang xào, để lửa nhỏ trong khoảng 15 phút tới khi nước sệt lại là hoàn thành.
Đậm đà vị tôm, vị cay, chua, ngọt, mặn của nước sốt tạo nên một món ăn hao cơm, phù hợp với bữa ăn của mọi gia đình.

Một số nguyên nhân làm tôm biển khô có mùi khai

Thủ phạm chính là nguyên liệu đầu vào không đảm bảo, tôm bị ươn, hoặc đã để đông lạnh thời gian dài, trường hợp này không những tôm có màu sắc kém mà còn làm cho hàm lượng chất dinh dưỡng mất đi khá nhiều. Tôm sẽ khá cứng, ăn giòn, vị không ngọt.

Quy trình còn nhiều thiếu sót như: phơi tôm chưa đủ nắng hoặc bị ướt do nước mưa. Ngoài ra quá trình bảo quản sơ sài, môi trường quá ẩm làm tôm bị mốc sau đó là có mùi khai khó chịu.


Chính sách giao hàng:

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Quy Nhơn và hỗ trợ ship hàng toàn quốc cho quý khách gần xa.

{getProduct} $button={Mua Ngay} $price={325.000đ} $sale={10% Off} $icon={whatsapp}

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

نموذج الاتصال